Công đoàn: Lễ phát động thi đua năm học 2017 – 2018

.          Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua”. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, sáng ngày 11/9, tại trường THCS Phan Bội Châu, trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, được sự cho phép của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Đại Lộc, cụm thi đua số 12 long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua năm học 2017 – 2018.

.          Về tham dự Lễ phát động thi đua có đồng chí Trần Hòa – Ban thường vụ LĐLĐ huyện Đại Lộc, đại diện công đoàn xã Đại Cường, đại diện công đoàn các trường trong cụm thi đua số 12 gồm: THCS Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, Trần Hương Đạo, Nguyễn Trãi, Mỹ Hòa, Trần Phú, Lý Tự Trọng và THCS Phan Bội Châu.

.          Buổi Lễ phát động đã kết thúc thành công. Với khí thế thi đua sôi nổi, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong cụm thi đua số 12 quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

.                                                 Một số hình ảnh tại buổi lễ.

IMG_1384

IMG_1378

.                                                                        Văn nghệ chào mừng.

IMG_1410

.                                                                  Phát động thi đua.

IMG_1412

.                          Đồng chí Trần Hòa – BTV LĐLĐ huyện Đại Lộc phát biểu tại buổi lễ.

IMG_1427

.                      Đại diện công đoàn cụm 12 kí cam kết thi đua.