” Đêm hội trăng rằm” trường THCS Phan Bội Châu

ĐÊM  HỘI TRĂNG RẰM

Ngày 14/09/2016, được sự đồng ý của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường Chi đoàn trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu.

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh  một đêm Trung thu đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười chương trình  đã diễn ra với các phần thi như thi lồng đèn, văn nghệ, thi múa lân, … Các em tham gia các hoạt động rất sôi nổi và hào hứng. Tất cả các học sinh cũng như các thầy cô giáo đã có một buổi vui Tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

Việc tổ chức tết Trung thu cho các em  tại trường THCS Phan Bội Châu   được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các em một Tết thiếu nhi đáng nhớ, ý nghĩa, đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Thông qua các hoạt động giúp các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và có cảm nhận rõ nét hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền.

Một số hình ảnh trong chương trình “ Đêm hội trăng rằm”:

IMG_0099 IMG_0100IMG_0102Picture 124Picture 122