GẶP MẶT DÂU RỂ ĐẦU NĂM 2018

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

.          Trong tiết trời lành lạnh cuối đông, không khí nôn nao trước thềm năm mới, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể. Buổi gặp mặt nhằm mục đích để các dâu hiền, rể thảo của công chức, viên chức nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc.

IMG_0040

.          Trường THCS Phan Bội Châu có được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của đội ngũ công chức, viên chức toàn trường. Nhưng sau sự thành công đó, không thể không nhắc đến sự ủng hộ, động viên, chia sẻ của các chàng rể, nàng dâu. Trong buổi sinh hoạt, thay mặt BGH, thầy giáo Đỗ Đổng – Hiệu trưởng  nhà trường – đã gửi lời cảm ơn đến các nàng dâu, chàng rể – những hậu phương luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người vợ, người chồng của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ.

IMG_0045

.          Buổi sinh hoạt, giao lưu còn ấm áp hơn khi có mặt thầy giáo Lê Văn Tài, Lê Thái Vĩ, Đỗ Văn Quang – cựu quản lí, cựu giáo viên của trường, là những thầy giáo đã từng cống hiến cho sự nghiệp phát triển và vẫn đang dõi theo từng bước đi của nhà trường.

IMG_0075

.           Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của các chàng rể, các nàng dâu. Sự thành công đó là chất men tạo niềm phấn khởi, là mối dây thắt chặt tình đoàn kết để hậu phương luôn vững chắc, người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Exif_JPEG_420

 

Exif_JPEG_420

IMG_0063

 

 

IMG_0080