HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU NĂM HỌC 2019 – 2020

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Phan Bội Châu năm học 2019- 2020

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019, trường THCS Phan Bội Châu tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019 – 2020. Dự lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.
Hội khỏe Phù đổng được tổ chức hằng năm theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Đại Lộc nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường,  noi gương Bác Hồ vĩ đại. Qua Hội khỏe Phù đổng lần này giúp các em nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động cũng như trong học tập. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng học sinh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện.

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Đỗ Đổng – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, cô giáo Nguyễn Thị Thùy Nữ- Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ trọng tài điều hành các trận đấu. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây luon được quan tâm tạo điều kiện và đã có những bước chuyển biến tích cực.

Thầy giáo Đỗ Đổng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai mạc.

2

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu cầu lông, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội…diễn ra dưới sự cổ động nhiệt tình của vận động viên các lớp, không khí thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng. Hội khỏe Phù đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện Thể dục thể thao đi đôi với học tập, văn hóa, văn nghệ theo đúng phương châm hành động: “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

3

 

456772489138_3197817733624217_6266415163843280896_n