Hội nghị CB – VC năm học 2019 – 2020.

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

received_632449737494502

.     Trong không khí của những ngày đầu năm học mới, toàn ngành giáo dục quyết tâm ra sức thi đua để hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra. Nhằm đánh giá những thành quả và những hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, được sự cho phép của lãnh đạo Phòng giáo dục và chi bộ, sáng ngày 23/9, trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Hội nghị CB – VC năm học 2019 – 2020.

.     Về tham dự Hội nghị có sự hiện diện của thầy Nguyễn Duy Cường, chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo Đại Lộc, đại diện lãnh đạo địa phương, các ban ngành trong và ngoài nhà trường, đại biểu trường bạn, các‎‎ thầy cô giáo là giáo viên đã nghỉ hưu, giáo viên cũ của trường và gần 40 CB, VC trong nhà trường.

.     Tại hội nghị, CB, VC đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CB, VC, cho việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, xứng đáng là một trong những trường trọng điểm của vùng B.

.     Hội nghị kết thúc trong tinh thần quyết tâm của toàn đội ngũ thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2019 – 2020.