Hội thi “Chúng em kể chuyện đạo đức Bác Hồ” Năm học 2016-2017

Picture 031

.                    Nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên thực hiện tốt Cuộc vận động: “Thiếu nhi Đại Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, đồng thời tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Ngày 26/12/2016, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện đạo đức Bác Hồ”. Tham gia Hôi thi có 14 em học sinh đại diện cho 14 Chi đội đến từ các khối lớp.

Picture 050

.                    Các em tham gia phải trải qua 2 vòng thi. Vòng 1, thi kể câu chuyện về Bác Hồ. Vòng 2, thi trả lời câu hỏi của BGK. Trong đó, phần thi kể chuyện về Bác Hồ đã thu hút được sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo khán giả. Mỗi câu chuyện kể đều được các em diễn đạt theo phong cách khác nhau, thể hiện sự thấm nhuần sâu sắc về tư tưởng và tấm gương đạo đức của Bác. Đồng thời sau mỗi câu chuyện, các em đều thể hiện sự quyết tâm rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác ở trường, lớp cũng như  cho chính bản thân mình. Sau hơn 3 giờ trổ tài, giải Nhất được trao cho em Phạm Nguyễn Như Hoa (8/3) và em Phạm Thị Kim Tiền (6/2); giải Nhì được trao cho em Nguyễn Thị Kiều Linh (9/2) và em Trần Quốc Hoàng (6/3). Các bạn cổ động viên cũng đã được nhận rất nhiều phần quà thật ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Xin chúc mừng tất cả các em. Hẹn gặp lại.

Phan Thị Thùy Trang

Picture 055