HỘI TRẠI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

.                      Nhân dịp kỉ niệm 86 năm Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng quê hương Đại Lộc (28/03/1975-28/03/1917), Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn” nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn, đồng thời tạo ra môi trường thuận lợi để các em giao lưu, thể hiện khả năng của mình, nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với tập thể, gắn kết tình yêu thương đối với thầy cô và bạn bè.

1

                                                                     Thi dựng lều nhanh

.                      Đến với Hội trại lần này, các em được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau như: dựng lều nhanh, múa hát tập thể, nấu cơm nhanh, đổ nước vào chai, nhảy cha cha, …. Trải qua các phần thi và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu đã tạo cho các em ý thức tập thể cao, rèn luyện được nhiều kỹ năng, linh hoạt trong các hoạt động,…

2 3

                                                   Thi nấu cơm và trình bày mâm cơm

.                    Kết thúc Hội trại, Liên đội đã tuyên dương và khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc: Giải Nhất toàn đoàn: lớp 94, giải Nhì toàn đoàn: lớp 63. Hội trại có ý nghĩa rất thiết thực, không ngừng phát huy vai trò, sức sáng tạo đoàn kết trong lứa tuổi học sinh, tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhà trường.