HỘI VUI TRUNG THU CỦA TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU NĂM HỌC 2019-2020

Trong những ngày đầu tháng 9 sôi động và vui vẻ, khởi đầu cho năm học mới 2019-2020 đầy phấn khởi, Trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức thật nhiều hoạt động chào đón năm học mới.  Một trong các hoạt động có ý nghĩa là ngày hội” Vui tết trung thu”.Mùa trung thu của các em học sinh Trường THCS Phan Bội Châu năm nay được tổ chức  thật  ấm áp và vui tươi.

Ngày 12 tháng 9 năm 2019  Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức thành công vui tết trung thu cho các em. Về tham dự ngày hội có sự quan tâm chu đáo của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện : Đồng chí Nguyễn Hữu Vũ- Phó chủ tịch UBND huyện Đại Lộc, Đồng chí Mai Thanh Sang- Bí thư Huyện Đoàn Đại Lộc, Đồng chí Nguyễn Thị Mừng- CT Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đại Lộc, Đồng chí Võ Thị Hồng Nhung- Trưởng phòng TB LĐ huyện Đại Lộc, Đồng chí Lê  Thị Kim Phụng- PCT Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc cùng các đồng chí lãnh đạo của xã Đại Cường tham dự.

20190912_173107

Hội vui tết trung thu diền ra trong không khí vui tươi  và thật ý nghĩa. Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao  quà cho  trẻ em  bị chất độc da cam, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết,  cùng quà bánh trung thu cho tất cả học sinh của nhà trường.

20190912_17465520190912_174655

Phải nói rằng sự quan tâm và tình cảm của các đồng chí lãnh đạo cho các em học sinh là nghĩa cử rất đáng trân trọng. Vì tương lai mai sau của đất nước, chúng tôi rất mong đón nhận những tình cảm và sự chung tay chung sức để giáo dục và chăm lo cho thế hệ trẻ.