KỈ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG CHO ĐOÀN VIÊN

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

FB_IMG_1540100813674

.          Trong công việc của mỗi người, có nhiều mốc thời gian quan trọng. Với nghề giáo, ngày ra trường Sư phạm là thời điểm không thể nào quên. Đó là mốc đánh dấu sự khởi đầu hành trình của người đi gieo hạt, ươm mầm cho bao thế hệ học trò. Với những thầy cô giáo có nhiều tuổi nghề, để vững vàng cho đến hôm nay, họ đã vượt qua không ít khó khăn, gian khổ, thiếu thốn mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

.          Nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của giáo viên cho sự nghiệp giáo dục, được sự cho phép của Chi bộ, BGH, ngày 20/10/2018, Công đoàn trường THCS Phan Bội Châu tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày ra trường cho thầy giáo Phạm Bộ.

.         Khi mới ra trường, thầy giáo Phạm Bộ đã từng  trải qua giai đoạn khó khăn của thời kì kinh tế bao cấp: không có phương tiện đi lại, gạo không đủ ăn, tiền lương chỉ đủ hút thuốc lá và uống cà phê,… Nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, được sự động viên của gia đình, đồng nghiệp, thầy đã cố gắng khắc phục. Ba mươi năm nhìn lại, đó là cả một chặng đường dài không ít chông gai, mà chỉ có những người có tình yêu nghề và đủ nghị lực mới có thể vượt qua.

.          Kỉ niệm 30 năm ngày ra trường cho giáo viên là một hoạt động  được Công đoàn và trường THCS Phan Bội Châu phối hợp tổ chức. Hoạt động này có ý nghĩa ghi nhận những cống hiến và động viên tinh thần to lớn cho đội ngũ. Hy vọng rằng hoạt động này sẽ được nhân rộng cho nhiều năm sau!