KỈ NIỆM NGÀY VÀO NGÀNH CHO ĐOÀN VIÊN

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

.           Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường và Công đoàn, sáng ngày 20/11/2021, Công đoàn phối hợp tổ chức kỉ niệm 30 năm ngày vào ngành cho thầy giáo Nguyễn Cao Văn và 25 năm ngày vào ngành cho cô giáo Lê Thị Ngọc Hạnh.

DSC_4560
.            Thầy giáo Nguyễn Cao Văn gắn bó với trường THCS Phan Bội Châu từ khi mới thành lập. Những năm gần đây, do được điều động, thầy không công tác ở trường nhưng thầy vẫn để lại nhiều dấu ấn với Hội đồng Sư phạm. Chính thầy cùng với thầy Lê Văn Tài (hiện là Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Hòa) là những thầy  khởi đầu cho phong trào ứng dụng CNTT trong dạy học. Thầy đã hướng dẫn cho nhiều thầy cô giáo tiếp cận với CNTT. Là một GVG, CSTĐ cấp cơ sở, cấp tỉnh nhiều năm liền, thầy vẫn luôn tìm tòi, khám phá về Tin học mặc dù trước đây, thầy chưa hề được học tập, đào tạo về lĩnh vực này. Những thành tích của đội ngũ sư phạm trường THCS Phan Bội Châu về ứng dụng CNTT trong đó phải kể đến sự thành công trong cuộc thi thiết kế bài giảng E – learning cũng một phần nhờ sự giúp đỡ trước đây của thầy. Thầy giáo Nguyễn Cao Văn xứng đáng là tấm gương tự học, tự rèn luyện.

.            Cũng như thầy giáo Nguyễn Cao Văn, cô giáo Lê Thị Ngọc Hạnh gắn bó với trường từ khi mới thành lập. Lúc đó, con đường đất bùn lầy đi qua vùng B vẫn còn lạ lẫm. Đường tuy xa nhưng không cản được bước chân của cô gái thị trấn. Thời gian trôi mau, tuổi thanh xuân của cô đã gắn bó với mảnh đất Đại Cường. Cô Ngọc Hạnh cũng đã từng là GVG cấp huyện, CSTĐ cơ sở. 25 năm công tác đã tôi luyện cô Hạnh thành một giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, tận tâm.

.             Kỉ niệm ngày vào ngành là dịp để nhà trường và Công đoàn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của quý thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.