TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

essential portal.          Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, vào chiều thứ năm ngày 10 tháng 12 năm 2015, Liên đội THCS Phan Bội Châu tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đội cho anh chị phụ trách, Ban chỉ huy Liên – Chi đội.

.          Tham dự tập huấn có 14 anh chị phụ trách của 14 Chi đội cùng với 30 em đội viên là ban chỉ huy Liên đội, Chi đội.
IMG_0860

.            Nội dung tập huấn gồm: Triển khai chương trình năm học 2015-2016; triển khai Điều lệ Đội và nghi thức Đội sửa đổi; rèn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội: Nghi thức Đội, múa hát tập thể ,… Buổi tập huấn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các anh chị phụ trách Đội và các em đội viên của nhà trường.

.          Phần hướng dẫn các bài múa tập thể gồm 2 bài: Mái trường nơi em học bao điều hay, Ngàn hoa việc tốt dâng Đảng quang vinh do cô TPT và em Phạm Nguyễn Như Hoa đảm nhiệm. Mặc dù năm nay, bài hát múa cho Chi đội có phần nhiều và khó hơn nhưng anh chị phụ trách và các em học sinh đã không ngại khó, cố gắng tập luyện chăm chỉ và hiệu quả.

.           Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Liên đội.

Tin: Lâm Thị Hương Nhiên