TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ, LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG.

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

.          Nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động tuyên truyền pháp luật để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trường học, giáo dục thế hệ trẻ sống, học tập và làm việc theo pháp luật, trong năm học 2016-2017, tại trường THCS Phan Bội Châu, Phòng tư pháp huyện Đại Lộc, Ban tư pháp xã Đại Cường và nhà trường đã phối hợp tổ chức 2 đợt tuyên truyền Luật ATGT đường bộ, Luật phòng chống ma túy và phòng chống bạo lực học đường.
.          Những buổi nói chuyện, tuyên truyền đã giúp cho các em hình thành ý thức chấp hành pháp luật nói chung và ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông nói riêng, nhận biết về ý thức trách nhiệm của bản thân trong việc tránh xa tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực học đường. Cũng qua đó, giúp cho các em hiểu biết những điều cơ bản để phòng, tránh tai nạn và có ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.
.          Hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức cho học sinh, cán bộ, viên chức trong các nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

https://proessaywriting.orgIMG_0436Picture 239