CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

.     Những tia nắng ấm của mùa đông làm tăng thêm không khí rộn ràng của ngày 20 tháng 10, ngày Phụ nữ Việt Nam. Hòa vào không khí đó, chiều nay, Công đôàn trường THCS Phan Bội Châu tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20 -10 – 1930 -> 20 – 10 – 2022).
.     Buổi sinh hoạt với nhiều nội dung rất ý nghĩa:
– Tuyên truyền ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam.
– Tổng kết phong trào nữ công năm học 2021-2022; tuyên dương, khen thưởng các tổ Công đoàn xuất sắc và đoàn viên đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”.
– Thi văn nghệ và trò chơi nhỏ.
2 gioi.                                                                           Khen thưởng “Phụ nữ hai giỏi”
.       Các tổ Công đoàn tham gia rất hào hứng những phần thi. Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” về chủ đề phụ nữ được biểu diễn theo “phong cách mới”. Đặc biệt, phần thi trò chơi nhỏ “Đoán ý đồng đội” liên quan đến các câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ nói về chủ đề phụ nữ, gia đình,… diễn ra thật hấp dẫn. Phần thi này không chỉ giúp cho mỗi thầy cô giáo mở rộng vốn hiểu biết về văn học dân gian mà còn đem lại niềm vui, tiếng cười rộn rã cho buổi sinh hoạt.
mua
.                                                       Tiết mục múa hát “Cô Tấm ngày nay” của tổ Xã hội
Tro choi
.                                            Phần thi “Đoán ý đồng đội” của Tổ Toán_Tin_Tiếng Anh
.       Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban giám khảo đã khen thưởng cho các tổ Công đoàn chiến thắng trong mỗi nội dung thi:
– Phần thi văn nghệ:
+ Giải Nhất: Tổ Văn phòng.
+ Giải Nhì: Tổ Xã hội.
+ Giải Ba: Tổ KHTN và tổ Toán_Tin_Tiếng Anh.
– Phần thi “Đoán ý đồng đội”:
+ Giải Nhất: Tổ Văn phòng.
+ Giải Nhì: Tổ Xã hội và tổ Toán_Tin_Tiếng Anh.
+ Giải Ba: Tổ KHTN.
trao thuong
.                                     Khen thưởng các tổ Công đoàn chiến thắng trong mỗi nội dung thi
.        Buổi sinh hoạt là một món quà tinh thần, góp phần tạo nên động lực để các nữ đoàn viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.