ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU NĂM HỌC 2021-2022

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

.           Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì 2020-2021 và đề ra phương hướng , nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022; đồng thời Bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022 điều hành hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, sáng nay vào lúc 8 giờ 00 ngày 30 tháng 9 năm 2021, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Đại hội nhiệm kì 2021-2022.
ảnh 1

.           Về tham dự Đại hội gồm có:
-Anh Nguyễn Thành Trung –Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch hội đồng đội xã Đại Cường.
-Thầy giáo Đỗ Đổng- BTCB-Hiệu trưởng nhà trường.
-Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Nữ- Phó hiệu trưởng nhà trường.
-Thầy giáo Nguyễn Đình Quang- Chủ tịch công đoàn nhà trường.
-Qúy thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn đội viên là đại biểu đại diện cho 396 bạn đội viên toàn trường có về tham dự đại hội.
.          Năm học 2020-2021 là năm học mà Liên đội trường THCS Phan Bội Châu gặp không ít khó khăn trong học tập và trong hoạt động Đội do ảnh hưởng đại dịch Covid 19. Nhưng được sự quan tâm , chỉ đạo của Hội đồng Đội-Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc; của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với lòng hăng say hoạt động của các bạn Đội viên,quý thầy cô giáo đã không ngại khó khăn giúp đỡ và dạy bảo, Liên đội đã tham gia tích cực mọi phong trào và đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào.
.           Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021 cùng với dự thảo chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2021-2022. Bên cạnh đó, để góp phần xây dựng Liên đội trở thành liên đội xuất sắc, Đại hội đã tham gia một số tham luận bổ sung cho dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội. Đặc biệt, Đại hội nhận được những ý kiến chỉ đạo của anh Nguyễn Thành Trung-Bí thư xã đoàn, chủ tịch hội đồng đội xã Đại Cường và thầy giáo Đỗ Đổng- Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu. Đây là những ý kiến rất ân cần ,sâu sắc và đầy trách nhiệm đối với thế hệ trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước.
ANH 2
ANH 3
.           Qua hơn hai giờ làm việc tích cực, hiêụ quả, Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022 của Liên đội trường THCS Phan Bội Châu diễn ra đã thành công tốt đẹp.
ANH 4