HOẠT ĐỘNG CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG TƯ 2024

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Sáng thứ hai, ngày 1/4/2024, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức giờ chào cờ đầu tháng 4 với chủ đề “Hòa bình – Hữu nghị – Hợp tác” và phát động cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam- Cuba- Thắm tình anh em”.

5

Tham dự lễ chào cờ có thầy giáo Đỗ Đổng- BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Phong- Phó BT Chi bộ- Phó HT nhà trường cùng tất cả cán bộ giáo viên- nhân viên trong nhà trường và toàn thể học sinh các khối lớp.

6

4

Tại buổi chào cờ, cô Hồ Thị Ánh Hồng- TPT Đội đã điểm lại những công tác mà thầy và trò Nhà trường đã làm được trong tháng vừa qua. Có 3 tập thể được tặng cờ thi đua: chi đội 9/1 hạng Nhất, chi đội 9/2 hạng Nhì, chi đội 6/1 hạng Ba. Đồng thời, nhà trường đã biểu dương đội viên “Học tập tốt – Rèn luyện chăm” tháng 3/2024 và tuyên dương học sinh tham gia Ngày hội STEM cấp huyện đạt giải nhì cấp huyện. Trong buổi lễ chào cơ, Liên đội đã tặng cờ luân lưu cho các tập thể xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong tháng 3.

3