Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

.            Cánh phượng hồng, tiếng ve ngày hè đã nhường chỗ cho những cơn gió heo may của mùa thu. Mùa thu tháng 9, mùa thu của ngày khai trường lại về,  cánh cổng trường lại mở ra, khắp sân trường lại đầy ắp tiếng nói, tiếng cười.

.           Sáng ngày 5 tháng 9, hòa chung với không khí của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, được sự cho phép của lãnh đạo ngành GD-ĐT Đại Lộc, chính quyền địa phương, thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2017- 2018.

IMG_1327

.            Về dự lễ khai giảng năm học có chị Võ Thị Thúy Nguyệt – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ĐC cùng quí cô, quí chú đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Cường; chú Nguyễn Thanh Hồng, chủ tịch Hội CMHS cùng các anh chị trong thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường; quí thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và hơn 400 học sinh.

IMG_1340

.           Tất cả các em học sinh hân hoan khi tiếng trống khai trường vang lên. Trong lòng những người thầy, người cô dường như cũng rộn ràng ấm áp lạ thường!

IMG_1357

.          Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi của thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu. Hi vọng rằng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, quí thầy cô giáo sẽ nêu cao hơn nữa tình thương và trách nhiệm, tận tâm tận lực với nghề. Mong các em sẽ là những con ngoan, trò giỏi, là thế hệ tiếp nối viết nên những trang truyền thống tự hào của mái trường THCS Phan Bội Châu thân yêu.

Hòa Đặng