NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhằm hướng tới kỉ niệm 93 năm và giáo dục ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hoá – văn nghệ trong nhà trường góp phần xây dựng trường học thân thiện. Sáng ngày 23/3/2024,Liên đội,ban hoạt động NGLL phối hợp tổ chức thành công “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”.
Về tham dự với ngày hội gồm: -Đại diện lãnh đạo UBND xã Đại Cường, đại diện Ban công an xã, Bí thư đoàn xã.
-Ban giám hiệu nhà trường,CB-VC-NV cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

3
21
Đây là dịp để các em được vui chơi, học tập trải nghiệm và nhất là được giáo dục nhiều kĩ năng , năng lực cần thiết cho bản thân.
Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, hữu ích như: hoạt động nghệ thuật (văn nghệ, khiêu vũ, nét đẹp tuổi thần tiên),múa hát tập thể,ẩm thực,trò chơi lớn,trò chơi nhỏ.Thông qua các hoạt động này, đã bồi đắp cho các em những nhận thức về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, văn hóa các vùng miền, đặc biệt là vai trò của thế hệ trẻ trong thời kì dựng nước và giữ nước.
4
5.1
5
9

Và để khẳng định vai trò của thế hệ thanh niên trong thời kì mới, trong ngày hội này đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho những em học sinh ưu tú, xứng đáng được đứng vào đội ngũ của Đoàn.
8
Sau hơn một ngày diễn ra ngày hội, các em đã thật hân hoan và vỡ òa trong niềm vui của thời khắc tổng kết với những giải thưởng, đó là niềm khích lệ động viên rất lớn cả về tinh thần và vật chất đối với các em .
12131415