CHUYÊN ĐỀ HỖ TRỢ CẬP NHẬP THÔNG TIN HỒ SƠ

BAI VIET 2 BAI VIET 2ATừng bước thực hiện chuyển số hóa trong công tác quản lý giáo dục, việc cập nhật hồ sơ các bộ công chức qua gmail công vụ theo hướng dẫn của Phòng GD- ĐT huyện Đại Lộc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được thực hiện kịp thời để đáp ứng được yêu cầu chuyển hóa số của ngành giáo dục. Tuy nhiên, trong quá trình cập nhật thông tin hồ sơ cá nhân có nhiều vướng mắc, vì vậy trong buổi sinh hoạt tổ chuyên môn (chiều ngày 04/5/2023), tổ Toán – Tin -Tiếng Anh tổ chức chuyên đề cùng hỗ trợ nhau trong việc cập nhập hồ sơ nhằm giúp đỡ các cá nhân chưa hoàn thành hoặc còn gặp khó khăn trong quá trình cập nhật thông tin. Các thành viên trong tổ nhiệt tình tham gia và hoàn thành được yêu cầu cơ bản của việc cập nhập hồ sơ.
Các bước thực hiện như sau:
Giáo viên vào trang wed https://cbcc.quangnam.gov.vn/

Bấm vào đặng nhập
Tài khoản: đã gởi chung trên Zalo
Mật khẩu: Dl@2022
Tất cả đều dung mật khẩu chung
Sau khi đăng nhập sẽ hiện ra màn hình như sau:

Sau đó vào hồ sơ cá nhân ở cuối góc phải  nhập vào thông tin chung

Bước 1: Nhập vào:
I. Thông tin cơ bản, tuyển dụng, lương
II. Trình độ, chuyên môn
III. Chính trị, xã hội
IV. Đặc điểm lịch sử bản than
V. Sức khỏe
Sau mỗi sheet chúng ta bấm nút màu xanh lưu và cập nhật ở cuối mỗi trang.

-Sau khi cập nhật xong thì sẽ như sau:

Nếu muốn sửa thì ta vào nút chỉnh sửa ở góc phải trên cùng, sau đó bấm nút lưu ở cuối trang
Bước 2: Sau khi nhập thông tin chung, chúng ta tiếp tục nhập các thông tin ở bên phía tay trái như: Quá trình công tác; Quá trình lương, phụ cấp; đào tạo bồi dưỡng; hồ sơ nhân than; nhận xét đánh giá; bổ nhiệm; biệt phái;điều động….

Trong mỗi bước nhập thông tin đều có file đính kèm:
Ví dụ: Quá trình công tác từ trường A sang trường B đều có Quyết định thì phải đính kèm, chúng ta chụp QĐ và tải lên. Muốn chỉnh sửa hay đổi quyết định thì ta vào nút cây bút phía tay phải rồi thay đổi. Hay muốn xóa để đưa quyết định khác lên thì bấm vào nút xóa bên cạnh cây bút phía tay phải.