KHỞI ĐỘNG CÙNG OTE- CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH

OTE là cuộc thi tài năng tiếng Anh được tổ chức hằng năm với mục đích đánh giá công tác dạy và học tiếng Anh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp của học sinh. Cuộc thi cũng đáp ứng yêu cầu hướng dẫn đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo chương trình Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ GDĐT.

z4052785694565_91e7113040467c5b4165a0a0a6e216d7

Bên cạnh đó, OTE luôn tạo những sân chơi bổ ích, sinh động cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh. Các hoạt động được tổ chức dưới nhiều hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập tiếng Anh. Cuộc thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Nội dung cuộc thi gồm:

1. Thi cá nhân

Phần 1. What’s the Topic?

Phần 2. Are You a Good Communicator?

1. Thi theo đội

Phần 3. Who’s the Best Team?

Đồng hành cùng các em học sinh để trang bị kiến thức và tinh thần cho cuộc thi OTE sắp đến, nhóm Tiếng Anh đã lên kế hoạch bồi dưỡng. Công tác bồi dưỡng để trang bị kiến thức cho các em tham gia cuộc thi cùng với sự tự tin vượt qua 3 phần tiến hành ngay khi các em vừa hoàn thành cuộc thi cuối kỳ I. Mặc dù thời gian có sự gấp gáp, cuối năm rất bận rộn cùng gia đình chuẩn bị đón năm mới, song các em rất nhiệt tình, chăm chỉ tham gia đầy đủ các buổi học bồi dưỡng.

z4052785687974_78e5bb645700d7ef12c097291595b747

Các cuộc thi luôn là cơ hội cho các em thể hiện năng khiếu, tài năng của, là sân chơi bổ ích giúp các em có thêm đam mê trong học tập, có những định hướng tốt cho tương lai của mình.

Đội hình tham gia cuộc thi gồm:

– Em Nguyễn Thị Tố Lan         – Lớp 9/3

– Em Nguyễn Thị Tú Uyên      – Lớp 8/1

– Em Trần Thiên                      – Lớp 8/3

Chúc các em luôn cố gắng hết mình và tham gia tốt các phần thi!