Chúc mừng sinh nhật đoàn viên tháng 5.

Tháng 5 tới báo hiệu một mùa hè rực rỡ nhưng không kém phần nóng bức, oi ả sắp tới. Những ngày nóng bức, những cơn mưa bất chợt đôi khi khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi, kiệt quệ và cần lắm những lời động viên, tiếp sức cho mình trong những ngày tháng mệt mỏi này. Đặc biệt, tháng 5 còn gắn liền với ngày chia tay trường lớp của các cô cậu học trò, những bồi hồi xao xuyến của những người đã không còn ngồi trên ghế nhà trường khi chợt nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ.
454E7BD7-E117-484A-B77D-18E05406849F
Mỗi khi tháng mới bắt đầu, chúng ta đều muốn truyền những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh để ai cũng có động lực, hứng khởi học tập, làm việc hiệu quả.
Chúc cô Phạm Thị Tuyết Hoa
cô Lê Thị Hoa
và thầy Trần Đình Sáu sinh nhật thêm nhiều niềm vui và thành công hơn nữa trong công việc.