Hội thi Hùng biện Tiếng Anh

Hội thi hùng biện tiếng  Anh cấp trường năm  học 2017-2018

Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường THCS Phan Bội Châu, chiều nay, ngày 18/1/2018, tổ Tiếng Anh- Nhạc- MT- TD  đã tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp trường. Với mục tiêu tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, khơi dậy niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn tiếng Anh trong các em học sinh, tạo cơ hội để các em học sinh học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, bên cạnh đó hội thi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường phổ thông đáp ứng yêu cầu về chuẩn năng lực tiếng Anh ở mỗi cấp học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức của các em học sinh đã mang đến sự hào hứng, cuồng nhiệt đầy sắc màu, góp phần thành công cho hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi:

IMG-1283 IMG-1288 (1) IMG-1291 IMG-1295 IMG-1306 IMG-1319

gview file=”http://thcsphanboichau.pgddailoc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/01/H—i-thi-h–ng-bi—n-ti—ng-Anh-c—p-tr—–ng-n–m-h—c-2017.docx”]