HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Chiều ngày 21/12/2017, tại hội trường trường THCS Phan Bội Châu đã diễn ra hội thi TTVH cấp trường. Bốn thuyết trình viên là những học sinh tiêu biểu đại diện cho các khối lớp tham dự cuộc thi.Đến dự hội thi có cô giáo Nguyễn Thị Thùy Nữ- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong tổ Văn –Sử-Địa- Công dân và các em học sinh yêu thích văn học.
Picture 014
Hội thi là điểm đến có ý nghĩa đối với tất cả các em học sinh, đặc biệt là những em yêu thích và có niềm say mê văn học bởi nội dung phong phú, giàu cảm xúc, đậm chất nhân văn mà các đề tài dự thi mang lại. Với sự cảm nhận hồn nhiên, trong sang nhưng khá tinh tế, các em đã bộc lộ được những suy nghĩ, tình cảm và cả những trăn trở đáng trân trọng về những mảnh đời, số phận và nhiều tác phẩm văn học ở chương trình ngữ văn THCS đề cập.
Hôi thi đã chọn ra em Phạm Thị Kim Tiền- học sinh lớp 72, gương mặt tiêu biểu đại diện cho học sinh của trường để tham gia dự thi tại huyện. Quan trọng hơn, hội thi này đã thật sự trở thành vườn ươm cho những chồi non văn học. Những gương mặt mới có nhiều triển vọng được phát hiện như em Mai Võ Kiều Trang học sinh lớp 63. Với sự chuẩn bị chu đáo và có sự đầu tư cao, chúng ta hi vọng rằng ngày càng có nhiều học sinh đến với văn học, yêu văn học và các em thật sự biết rung cảm, yêu thương và sống vị tha hơn trong cuộc sống như nhà văn Macxim Gorki viết: “Văn học là nhân học”.
Picture 017

The first feature to expect when you pay someone to write a paper for you in our website https://writemyessay4me.org/ is the feature of uniqueness.