NHỮNG TẤM LÒNG DÀNH CHO HỌC SINH VÙNG LŨ

.          Đại Cường là một xã nằm giữa hai con sông Vu Gia và Thu Bồn của huyện Đại Lộc. Địa hình nơi đây rất thấp nên là vùng rốn lũ. Trong đợt mưa lũ vừa qua, nhiều thôn trên địa bàn xã bị ngập lụt gây nhiều thiệt hại, đặc biệt là thôn Khương Mỹ. Học sinh thôn này đi học rất khó khăn, thậm chí phải nghỉ học nhiều ngày mỗi khi mùa mưa bão về.

.          Thấu hiểu được hoàn cảnh của học sinh Đại Cường mà đặc biệt là học sinh ở những vùng trũng thấp, ngày 24/10, một số tổ chức từ thiện đã đến thăm và trao những xuất quà ý nghĩa cho học sinh trường THCS Phan Bội Châu.

received_653543762025850

.           Tuy những xuất quà không có giá trị nhiều về vật chất nhưng đã động viên, khích lệ tinh thần, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

received_808295596410077