QUÝ CẤP LÃNH ĐẠO TỈNH QUẢNG NAM VỀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Chúng ta đã đi qua một năm 2023 với nhiều niềm vui lẫn nỗi buồn và giờ đây chúng ta đang tất bật chuẩn bị để chào đón một năm mới 2024 cùng nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước. Nhận được sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ của quí cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nói chung và trường THCS Phan Bội Châu chúng ta nói riêng. Hôm nay, ngày 1/2/2024, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Công Thanh- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đại diện cho lãnh đạo tỉnh Quảng Nam về thăm trường và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

ẢNH 1

Đi cùng với đoàn, về tham dự trong buổi gặp mặt, trao quà sáng hôm nay có sự hiện diện của:

• Ông Nguyễn Công Thanh – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – huyện ủy viên – trường phòng giáo dục huyện Đại Lộc
  • Ông Nguyễn Thanh Tẩn – chủ tịch hội khuyến học xã Đại Cường

ẢNH 2

Trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Công Thanh đại diện cho các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam sẽ trao tặng 30 suất quà bằng tiền mặt đến cho các em. Với những món quà nghĩa tình này, mong một phần nào đó giúp các em có thêm nguồn động viên lớn để vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

ẢNH 3Mỗi một món quà, mỗi sự giúp đỡ chắc chắn sẽ giảm bớt những khó khăn cho các em, và hơn thế điều đó sẽ xây đắp cho các em niềm tin về tình nhân ái.

ẢNH 5Bà Nguyễn Thị Thanh Vân-trưởng PGD Đại Lộc cùng đại diện nhà trường, thầy Đỗ Đổng lên trao những suất quà đến cho các em

ẢNH 6Ông Nguyễn Thanh Tẩn-chủ tịch hội khuyến học xã Đại Cường lên trao những suất quà đến cho các emẢNH 4Ông Nguyễn Công Thanh – phó chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam lên trao những suất quà nghĩa tình đến cho các em.

Qua buổi gặp mặt và trao quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thầy Đỗ Đổng – hiệu trưởng nhà trường, xin thay mặt cho toàn thể giáo viên, phụ huynh cùng học sinh gửi lời cảm ơn chân thành với những chia sẻ, quan tâm, ủng hộ từ phía quí cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và đặc biệt sự yêu thương, quan tâm đến từ ông Nguyễn Công Thanh dành cho các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu.

ẢNH 7